Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Agot – D: Giải pháp hữu hiệu phòng ngừa bệnh tiểu đường

   Trong những năm gần đây đái tháo đường và các biến chứng của nó có xu hướng gia tăng và thực sự trở thành mối lo ngại trên phạm vi toàn thế giới.

   Đái tháo đường là một bệnh kinh điển , do rối loạn chuyển hóa hydrat cacbon vì thiếu insulin ở các mức độ khác nhau. Do đó, gây tăng đường huyết và nếu vượt quá ngưỡng thì có đường niệu. Khi có đường niệu thì bệnh đã ở giai đoạn nguy hiểm và gây nhiều biến chứng.

   Có nhiều yếu tố được coi là nguy cơ của bệnh đái tháo đường như: Tăng huyết áp, rối loạn lipit máu, béo phì... và ngược lại, đái tháo đường cũng được coi là yếu tố nguy cơ của bệnh tim mạch;

Tăng huyết áp nguy cơ của bệnh đái tháo đường.

   Bệnh phát sinh chủ yếu do các nguyên nhân như di truyền,ăn uống bất hợp lý, yếu tố tâm lý thần kinh, nhiễm trùng, dùng thuốc không hợp lý hoặc tửu sắc và lao lực quá độ.

   Tiểu đường được chia thành 2 tuýp: Tuýp 1: Phụ thuộc insulin

                                                        Tuýp 2: Không phụ thuộc insulin

   Bệnh tiểu đường dễ kèm theo những bệnh nhiễm khuẩn hóa mủ ngoài da, nhiễm khuẩn tiết niệu lao...cần chú ý đề phòng. Đa số bênh nhân tử vong do biến chứng bệnh tim mạch, nhưng tuổi thọ có thể kéo dài nếu chú ý phòng trị tốt. Nếu tiểu đường có nguyên nhân ngoài tụy (Thí dụ cường tuyến yên, vỏ thượng thận, cường giáp...) điều trị bằng insulin không hiệu quả mà phải điều trị bằng bệnh của các tuyến.

   Bệnh nhân sử dụng các sản phẩm đông dược phù hợp kết hợp với ăn uống, sinh hoạt hợp lý có thể ổn định bệnh nhất là đối với loại tiểu đường  không phụ thuộc insulin. Sử dụng sản phẩm Agot - D có xuất xứ từ những bài thuốc dân gian cổ truyền là giải pháp hữu hiệu giúp bệnh nhân tiểu đường an tâm sống hạnh phúc, không phải lo lắng về những tai biến khủng khiếp của căn bệnh thế kỷ này.

 

Nguồn tin:    Theo http://www.biosmark.com.vn/
Các bài khác