Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Agot – W: Bí quyết giữ gìn nhan sắc và sức khỏe từ bên trong
Sinh lý của phụ nữ có những đặc điểm riêng, liên quan đến chức năng của tuyến sinh dục nữ.Buồng trứng tiết ra 2 hormon sinh dục nữ là Progesteron và Oestrogen. Các hormon này điều tiết quá trình hoạt động sinh lý, sinh đẻ, sinh sữa, chu kỳ kinh nguyệt... có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe trong tất cả gia đoạn trưởng thành, phát triển cho đến lúc mãn kinh và sau đó.
Thyren – P: Giải pháp đơn giản cho người bị viêm đại tràng mãn
Triệu chứng của bệnh rất đa dạng, có thể đau âm ỉ hoặc quặn cơn ở một điểm nhất định dọc theo khung đại tràng. Cũng có trường hợp bệnh nhân tuy không đau hoặc đau ít nhưng lại có các triệu chứng về rối loạn như táo bón thường xuyên hoặc tiêu chảy nhiều lần, phân có máu, lỏng thất thường, xung quanh phân có nhày bao bọc.
Hedyoti – B : Sự kết hợp tuyệt vời các vị thuốc bồi bổ sức khỏe
Tác dụng làm tiêu hao năng lượng, kể cả năng lượng rút ra từ lớp mỡ dư ở người, chống oxy hóa, giảm nồng độ chất béo trong máu, giảm tích tụ mỡ ở gan và các bộ phận khác của cơ thể.
Smilan – 5V: Siro phòng và hỗ trợ điều trị đau dạ dày, tá tràng
Viêm loét dạ dày tá tràng là bệnh phổ biến ở khắp các nước trên thế giới, vì vậy các biện pháp chữa trị và các loại thuốc điều trị bệnh dạ dày cũng đa dạng và phong phú.
Tác dụng của Smilan – 2k trong việc hỗ trợ điều trị đau dạ dày
Viêm loét dạ dày lâu ngày có thể dẫn đến ung thư hóa, vì vậy cần phải phòng ngừa để bệnh không phát sinh hoặc được chữa trị sớm.
Acvri 10 - Bổ thần kinh, an thần, tăng cường trí nhớ
Chứng rối loạn thần kinh chức năng là hiện tượng phổ biến trong cộng đồng. Hầu hết mọi người lúc này hoặc lúc khác có những rối loạn nhỏ không gây cho cơ thể một sự biến đổi nào, biểu hiện như mất ngủ, lơ đãng, đau đầu, mệt mỏi nguyên nhân thường do áp lực cuộc sống, sự căng thẳng về tinh thần, lao động quá độ, stress, do các bệnh mãn tính gây nên...Những biến đổi tâm sinh lý do tuổi tác ở giai đoạn tiền mãn kinh, người cao tuổi...cũng có thể làm phát sinh chứng rối loạn này.
Bổ sung nguồn canxi hữu cơ an toàn với Phytocan
Điều quan trọng là bổ sung canxi như thế nào cho đúng cách? Nguồn Canxi tổng hợp có thể cung cấp đầy đủ hàm lượng canxi cho cơ thể, tuy nhiên tỷ lệ hấp thu không thể đạt tối đa, mặt khác nếu dư thừa có thể gây lắng đọng đối với cơ thể.
Hedyoti – Cal: Viên nang giảm béo, chống oxy hóa hiệu quả và an toàn
Dùng Hedyoti - Cal thường xuyên để phòng bệnh và nâng cao thể trạng.
1 2 3