Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Hedyoti – Nel chống oxy hóa, làm đẹp da, giảm béo
Dưới ảnh hưởng của các tác động khác như áp lực công việc, ô nhiễm môi trường, do tia cực tím từ ánh nắng, do khói thuốc lá, do viêm nhiễm trong cơ thể, thậm chí do dùng một số dược phẩm...ngày càng nhiều người gặp các vấn đề về sức khỏe, tinh thần bất an, khó chịu, dễ bị stress tâm lý.
Fasola 10 – Giải pháp cho đàn ông tuổi ngũ tuần
Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh phổ biến ở nam giới sau 50 tuổi, đặc trưng bởi tuyến tiền liệt to ra, bao quanh lấy đường niệu đạo và tăng nhanh những u vùng lân cận của tuyến; áp lực đè vào đường niệu đạo mà hậu quả là tiểu tiện khó khăn, tiểu lâu và không có lực, tiểu đêm nhiều lần; nặng hơn thì nước tiểu chảy nhỏ giọt và vẫn giữ lại trong bàng quang, do đó có thể gây ra viêm nhiễm bàng quang và bể thận, cuối cùng là nhiễm urê huyết và có thể nguy hiểm đến tính mạng.
Acvri 09 và bệnh viêm gan mãn tính, viêm gan B
Gan là một cơ quan quan trọng của cơ thể, tham gia vào các quá trình chuyển hóa, điều hòa tiêu hóa, cung cấp năng lượng và giúp giải độc cho cơ thể. Gan giữ cân bằng cho các chất đạm - đường - mỡ.Vì vậy, khi gan viêm hay tổn thương không phục hồi thì sức khỏe người bệnh bị đe dọa nghiêm trọng.
Fasola 09 - Biện pháp giảm mỡ máu hiệu quả
Những năm gần đây, bệnh mỡ máu cao ngày càng trở nên phổ biến và được dự đoán tỷ lệ người mắc bệnh sẽ còn tăng cao do nhiều nguyên nhân. Trước tiên phải kể đến thói quen ăn uống không hợp lý, tỷ lệ đạm, mỡ cao, sử dụng nhiều bia rượu...Ngoài ra các nguyên nhân khác nhưmôi trường ô nhiễm, áp lực công việc...cũng góp phần gia tăng nguy cơ mắc bệnh.
Fasola 08 – Vơi đi mối lo về căn bệnh ung thư
Một trong những nhóm chất chống oxy hóa quan trọng nhất là Flavonoid. Nhóm chất này có tác dụng chống oxy hóa cao, chống viêm nhiễm, điều hòa chức năng gan mật, tăng cường miễn dịch, kích thích limpho bào sản xuất inteferon, chống virus, giảm đau, phòng ngừa phát sinh và kìm hãm sự phát triển khối u lành và ác tính, chống phóng xạ, hạn chế loạn thần kinh...
1 2 3