Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Agodis: Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh bướu cổ đơn thuần và thiểu năng tuyến giáp

Bướu cổ là thuật ngữ để chỉ tình trạng tuyến giáp to ra. Bướu cổ là triệu chứng thường gặp trong nhiều bệnh khác nhau của tuyến giáp (Bướu cổ đơn thuần, bazodo...)

   Bướu cổ đơn thuần là một bệnh thường do rối loạn chuyển hóa iod (Tuyến giáp không thực hiện đầy đủ chức năng tổng hợp hormon mặc dù vẫn được cung cấp đủ iod, hoặc do thiếu iod trong thành phần dinh dưỡng).

   Hormon tuyến giáp liên quan đến hàng loạt các quá trình chuyển hóa của cơ thể vì vậy khi tuyến giáp bị tổn thương sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sự sinh trưởng, phát triển, sức khỏe chung của tất cả mọi người ở tất cả mọi lứa tuổi, kể cả từ bào thai. Cơ thế phát sinh nhiều bệnh tật có nguyên nhân từ tuyến giáp.

   Cơ thể mẹ thiếu iod  nặng gây sảy thai, thai chết lưu, dị tật bẩm sinh, trẻ bị đần độn và kém phát triển  cả về thể lực và trí  tuệ.

   Ở người trưởng thành, bệnh ảnh hưởng xấu đến: chuyển hóa tế bào, hệ tim mạch, thần kinh trung ương và thần kinh cơ, cơ quan sinh dục...

   Theo y học cổ truyền, bệnh chủ yếu do khí u tán kết, thủy thổ mất thích nghi, ăn uống không điều độ... ảnh hưởng đến vận hóa của trường vị  khiến khí không thông, tụ lại thành đàm ngưng khí trệ, ngăn kết trước cổ thành bệnh "anh" (biếu cổ).

   Bướu  to quá gây chèn ép khí quản sinh ho và khó thở, chèn thực quản khó nuốt, chèn hầu họng thì khản giọng...có khi xuất huyết trong nang gây đau và bướu to đột ngột.

   Các hoạt chất trong Agodis có tác dụng củng cố hoạt động của tuyến giáp trạng, hỗ trợ chuyển hóa iod tốt. Ngoài ra còn bổ sung iod dưới dạng hữu cơ, dễ hấp thu và không gây tích lũy trong cơ thể (ngăn nguy cơ gây bazodo).

   Tính năng của sản phẩm Agodis hoàn toàn thích ứng với mục đích phòng ngừa bệnh khi sống trong môi trường dễ phát sinh bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh bướu cổ đơn thuần hữu hiệu.

Nguồn tin:    Theo http://www.biosmark.com.vn/
Các bài khác