Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Smilan-PT và các bệnh xương khớp

Nếu bạn vô tình nhận ra rằng chân tay mình buồn mỏi vô cớ, cứng khớp khi thức dậy buổi sáng, mệt mỏi, đau cơ không rõ nguyên nhân..., rất có thể bạn đã bị viêm khớp từ lúc nào không hay. Bệnh khớp thường diễn ra âm thầm trong thời gian dài, khi nhận ra đau cũng là lúc cơ thể đã phát bệnh.

Vào những ngày thời tiết thay đổi, những cơn đau cấp xuất hiện, một hay nhiều khớp bị sưng, nóng, đỏ, đau - đó là dấu hiệu của bệnh viêm đa khớp cấp. Khi đã thành mãn thì các dấu hiệu này không rõ ràng, chỉ thấy sưng, đau hoặc mỏi ở những khớp đa viêm nhiễm và hoặc có hiện tượng "thấp chạy" chuyển đau từ chỗ này qua chỗ khác.

Các biểu hiện sớm của bệnh xương khớp là đau ở bất kỳ vị trí nào của bộ máy vận động dù cho đó là cơ, xương hay khớp và vận động bị hạn chế. Các triệu chứng đau xương khớp càng thể hiện rõ khi môi trường sống ẩm thấp, cơ thể suy yếu mệt mỏi, nhiễm lạnh. Viêm khớp dạng thấp thường phát ra và tăng thêm khi giao mùa hoặc thời tiết thay đổi.

Các bệnh về xương khớp thường gặp ở người cao tuổi, khi mật độ xương bị giảm (loãng xương), sụn không còn khả năng làm lớp đệm cho xương, do các sai lệch về tư thế trong thời gian dài...Tuy nhiên, số người trẻ mắc các bệnh về xương khớp cũng đang ngày càng tăng do các chế độ sinh hoạt hoặc dinh dưỡng bất hợp lý. Thấp khớp kéo dài ở người trẻ tuổi dễ dẫn tới biến chứng vào tim gây ảnh hưởng sức khoẻ trầm trọng. Các liệu pháp điều trị không dùng thuốc như khí công, thái cực quyền thường có hiệu quả lớn trong việc phòng ngừa bệnh xương khớp.

Khi chữa các bệnh về khớp, y học cổ truyền hướng tới lưu thông khí huyết, bảo vệ xương khớp; mặt khác loại trừ các yếu tố gây bệnh (phong, hàn, thấp, nhiệt) ra ngoài cơ thể và phòng chống tái phát.

Kết hợp kiến thức hiện đại và truyền thống y học cổ truyền, sản phẩm Smilan-PT ra đời dựa trên bài thuốc Độc Hoạt Tang Ký Sinh (Bao gồm các hoạt chất chiết xuất từ: Độc hoạt, Tang ký sinh, Tần giao, đương quy...) nhằm mục đích giúp phòng ngừa bệnh xương khớp và hỗ trợ điều trị viêm khớp, viêm đa khớp dạng cấp, đau dây thần kinh tọa.

Smilan - PT có tác dụng thông huyết mạch, dưỡng gân cốt, mạnh xương khớp, trừ phong thấp và thoái hóa xương khớp; giảm đau thần kinh tọa, thần kinh liên sườn, đau vai gáy, viêm khớp hoặc viêm đa khớp, tê buồn chân tay, đau nhức xương khớp. Smilan - PT thể hiện tác dụng nhanh chóng, người bệnh sớm vượt qua trạng thái đau nhức căng thẳng. Sản phẩm ở dạng viên nên tiện lợi khi sử dụng, ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 - 3 viên, uống vào buổi sáng và tối, lúc đói, cách xa bữa ăn.

Sản phẩm được khuyên dùng kết hợp cùng Phytocan - giúp bổ sung nguồn can xi hữu cơ (chiết xuất từ cám gạo,...) có tác dụng củng cố xương khớp, tăng độ chắc khỏe cho xương mà không không lắng đọng tạo sỏi, không gây táo bón.

Nguồn tin:    Theo http://www.biosmark.com.vn/
Các bài khác