Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
FLAVONOIT - Chè xanh và sức khỏe con người

Từ xa xưa con người đã biết rằng uống chè xanh đúng cách đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Ngày nay, khoa học đã chứng minh điều đó có liên quan đến các hợp chất flavonoit được sinh tổng hợp trong cây chè.

Những năm gần đây, Flavonoit là một trong những hợp chất được đặc biệt quan tâm bởi các kết quả nghiên cứu cho thấy Flavonoit có tác dụng to lớn đối với sức khỏe của con người. Flavonoit là nhóm các sắc tố có nguồn gốc thực vật có thể hòa tan trong nước, có vai trò quan trọng trong việc tạo ra màu sắc cho hoa, nó cũng là chất chống ôxy hoá, bảo vệ cây tránh khỏi một số tác hại như vi khuẩn, virus, côn trùng... Trong đó, tác dụng nổi bật của Flavonoit là khả năng chống oxy hóa mạnh.


Flavonoit có mặt trong nhiều loại rau, quả hoặc nhóm các thực vật có nhiều tinh dầu, các vị thuốc nam, các đồ uống cổ truyền. Đặc biệt nhóm Flavonoit có mặt trong chè xanh có tác dụng rõ rệt đối với cơ thể con người. Điều này được chứng minh không những qua các kinh nghiệm dân gian mà qua các nghiên cứu khoa học xác thực trong những năm gần đây.


Flavonoit trong chè xanh thuộc vào nhóm Quercetin và Catechin, trong đó nhóm Catechin chiếm đa số. Các nghiên cứu về tác dụng của Catechin chè xanh trên chuyển hoá chất béo ở người cho thấy Catechin có tác dụng hạn chế tích mỡ, làm tăng cholesterol "tốt" - cholesterol tỷ trọng cao (HDL) - vì thế làm giảm khả năng mắc phải các bệnh về tim mạch. Các dẫn xuất catechin của chè xanh (EC-Epicatechin, ECG- Epicatechin gallat, EGC- Epigallocatechin, EGCG-Epigallocatechin gallat) có tác dụng chống oxy hóa, phòng ngừa và chữa trị các bệnh tim mạch, tác dụng lên chuyển hóa chất béo làm giảm nồng độ triglyxerit và cholesterol có hại; phòng ngừa các bệnh tuổi già; tăng sức đề kháng, tăng tính đàn hồi và tính bền thành mạch; chống oxy hóa cho da, bảo vệ làn da mịn màng, tươi nhuận, hạn chế nếp nhăn; chống oxy hóa cho não, vô hiệu hóa các gốc tự do sinh ra ở tế bào thần kinh giúp bộ não khỏe mạnh, làm việc minh mẫn...


Với tác dụng phong phú, toàn diện, Flavonoit ngày càng được chú ý và được ứng dụng nhiều trong việc sản xuất ra các sản phẩm thực phẩm hoặc thực phẩm chức năng giàu Flavonoit. Đặc biệt là ứng dụng của các Flavonoit trong chè xanh. Các sản phẩm này giúp bổ sung hàng ngày một lượng chất chống ôxy hoá cho cơ thể, hỗ trợ cơ thể duy trì và nâng cao sức đề kháng, phòng chống bệnh tật, mạnh khoẻ và trẻ đẹp một cách tự nhiên.


Trong tình trạng hiện nay, khi con người phải đối mặt với ngày càng nhiều sự tấn công của các yếu tố gây hại sinh ra từ sự ô nhiễm môi trường tự nhiên và xã hội, chất lượng dinh dưỡng không đảm bảo và mất cân đối... thì việc bổ sung các thành phần chống ôxy hóa từ bên ngoài (qua các loại thực phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng ...) là liệu pháp hữu hiệu giúp cân bằng hệ thống chống ôxy hóa của cơ thể. Đưa các chất này vào cơ thể làm cắt đứt dây chuyền phản ứng ôxy hóa, giúp hạn chế sinh ra các gốc tự do từ đó ngăn ngừa các quá trình bệnh lý.


Ứng dụng các nghiên cứu về tác dụng của chè xanh và sự kết hợp với các thành phần thảo dược khác, dòng sản phẩm Hedyoti ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khoẻ và gìn giữ tuổi trẻ của tất cả đối tượng thuộc mọi lứa tuổi. Hiện có 3 sản phẩm thuộc dòng này, cung cấp cho người dùng sự tiện lợi với nhiều lựa chọn.

Hedyoti - nel : Được chiết xuất từ chè xanh và lá sen. Chè tan Hedyoti - nel có tác dụng an thần, giảm chứng hồi hộp, mất ngủ, giảm béo phì, hạ mỡ máu, hỗ trợ tim mạch, làm đẹp da, có thể được dùng hàng ngày như đồ uống bổ trợ sức khỏe, thích hợp với mọi lứa tuổi, tăng thi vị cho cuộc sống, đem lại cảm giác thư giãn sảng khoái.

Hedyoti - nel có tác dụng an thần, giảm chứng hồi hộp, mất ngủ, giảm béo phì

Hedyoti-cal: Được chiết xuất từ chè xanh và rau má - có tác dụng bổ gan thanh nhiệt, giải độc, giảm mỡ thừa, tăng chuyển hóa mỡ, giúp tái sinh tế bào... vì thế giúp cơ thể phòng ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe, làm đẹp da, giảm mỡ thừa, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tiểu đường, tim mạch (chống phồng - dãn tĩnh mạch, tắc nghẽn mạch máu) . Hedyoti - cal được điều chế dưới dạng viên nang, sử dụng dễ dàng tiện lợi

Hedyoti-cal: tác dụng bổ gan thanh nhiệt, giải độc, giảm mỡ thừa

Hedyoti - B: Được chiết xuất từ chè xanh, lá sen, rau má, hà thủ ô đỏ, thạch xương bồ, trạch tả, mẫu đơn. Hedyoti - B có thể dùng cho mọi đối tượng, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, tiểu đường, thần kinh suy nhược, hạn chế tích mỡ; làm đẹp da, tĩnh tâm. Hedyoti - B được bào chế dưới dạng viên nang, sử dụng dễ dàng thuận tiện.

Hedyoti - B giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, tiểu đường..

Đây là các sản phẩm tập trung vào việc hỗ trợ sức khỏe toàn diện từ bên trong. Tùy theo nhu cầu và sở thích của từng cá nhân mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

 

Nguồn tin:    Theo http://www.biosmark.com.vn/
Các bài khác