Biosmark
Biosmark
NgânLượng.vn – Ví điện tử&Cổng thanh toán trực tuyến AN TOÀN bằng thẻ các ngân hàng trong & ngoài nước; Được bảo hộ & cấp phép bởi NGÂN HÀNG NHÀ NƯỚC VIỆT NAM; Ví điên tử DUY NHẤT được cộng đồng bình chọn ƯA THÍCH NHẤT 2 năm liên tiếp
Biosmark Hướng dẫn mua hàng
 
Sức khỏe của bạn
Nufid: Bổ sung các axitamin thiết yếu cho cơ thế

Cơ thể chúng ta luôn cần được cung cấp một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối. Trẻ em lười ăn, suy dinh dưỡng hoặc người già yếu, kém ăn, mệt mỏi cũng như những người mắc bệnh tiểu đường, xơ vữa động mạch, gut...với chế độ ăn kiêng thường bị thiếu hụt một phần các chất dinh dưỡng quan trọng đối với cơ thể.

Các nhóm chất cần thiết cho cơ thể bao gồm: chất đạm, chất bột đường, chất béo, và một nhóm chất đặc biệt quan trọng cho dù chỉ cần số lượng ít gọi là các vi chất như các vitamin và khoáng chất, các chất chống oxy hóa, chất xơ....

Trong số các axit amin cần thiết cho cơ thể có một số là các axit amin thiết yếu, là các axit amin cơ thể không tự tổng hợp được mà phải được cung cấp từ khẩu phần ăn hàng ngày. Thiếu một trong các axit amin thiết yếu dẫn tới rối loạn cân bằng Nitơ và rối loạn sử dụng các axit amin khác trong cơ thể.Có 8 loại axit amin thiết yếu, bao gồm: Methionin, Lysin, Tryptophan, Phenylalanin, Leucin, Isoleucin, Threonin và Valin.

Chế độ dinh dưỡng của chúng ta hiện nay đang mất cân bằng do những yếu tố tác động từ môi trường, từ nguồn thức ăn không đảm bảo chất lượng và số lượng các vi chất.

Các loại thuốc kích thích, thuốc tăng trọng nhằm rút ngắn thời gian tăng trưởng của động thực vật đã làm giảm khả năng tích lũy các vi chất trong thức ăn thông thường. Vì thế, sản phẩm Nufid ra đời nhằm mục đích cung cấp các thành phần dinh dưỡng quan trọng thường bị thiếu hụt trong thức ăn hàng ngày của chúng ta, đặc biệt với những người bị ốm hoặc trẻ em biếng ăn.

Nufid cung cấp đầy đủ các axit amin thiết yếu trên, đặc biệt còn có thêm Arginin và Histidin là 2 loại axit amin rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ em. Đồng thời trong Nufid còn có nhiều loại axit amin quan trọng khác như glycin, serine, tyrosine, cystein, a.Aspactic, a.Glutamic...

Nufid giúp phòng chống táo bón hiệu quả với các thành phần chất xơ có thể tích trương nở lớn từ khoai lang. Các vitamin và tiền vitamin được chiết xuất từ nhiều nguồn như đậu nành, cà rốt cũng có mặt trong thành phần của Nufid.

              

Khoai lang - Đậu nành - Cà rốt

 

Tất cả các thành phần dinh dưỡng trong Nufid hoàn toàn chiết xuất từ thực vật, an toàn cho người sử dụng, dễ dàng hấp thu, tăng cường tiêu hóa, có thể sử dụng lâu dài.

Nguồn tin:   
Các bài khác